Hiện nay có nhiều cách để tiêu diệt đám vi ô lông này và các cách làm thường được phụ nữ sử dụng như:

  1. Nhổ bằng nhiếp: phương pháp hay được sử dụng vì nó là phương pháp dễ thực hiện khi ở nhà. Tuy nhiên phương pháp này nếu không cẩn thận sẽ gây nên tình trạng viêm da khi làm tổn thương da.
  2. Dùng dao cạo: Đối với những cô nàng bận rộn với công việc thì dao cạo là một trong những cách triệt lông nách khá phổ biến nhất. Nó đem lại hiệu quả triệt lông nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Thế nhưng việc sử dụng dao cạo quá nhiều lại không thể làm sạch được chân lông, sau khi cạo lông sẽ mọc nhanh hơn, cứng hơn và đen hơn, nếu áp dụng cách cạo không đúng dễ làm cho vùng da dưới cánh tay của bạn bị thâm đen trông rất xấu.
  3. Các phương pháp từ thiên nhiên: phương pháp này sử dụng các nguyên liệu có từ thiên nhiên nhằm tạo tác động từ bên trong cơ thể, ức chế các loại hoocmon gây nên hiện tượng mọc lông.
  4. Thuốc rụng lông:thuốc có dạng chất lỏng hay kem triệt lông chứa thành phần hóa chất với nồng độ axit cao. Loại hóa chất này sẽ phản ứng với cấu trúc Protein của lông vì thế sẽ làm rụng chúng.
  5. Waxing:Đây là cách tẩy lông tạm thời bằng sáp có thể tẩy những sợi lông ngắn từ 1mm trở lên. Ưu điểm của phương pháp này đơn giản, rẻ tiền và dễ sử dụng. Tuy nhiên, có thể gây đau ở một số khu vực lông nhạy cảm đặc biệt là khu vực lông vùng kín, và hiệu quả cũng chỉ duy trì được khoảng 3-4 tuần rồi sẽ mọc lại.
  6. Tẩy lông bằng laser cũ:Là phương pháp sử dụng ánh sáng đơn sắc để tác động vào nang lông. Tia laser với xung lực mạnh sẽ phân hủy nang lông bên dưới. Ngoài việc phá hủy nang lông, tia laser công suất cao còn làm tổn thương mạch máu nuôi nang lông nên sẽ ngăn chặn quá trình mọc lông trong trong khoảng 3-6 tháng. Tuy nhiên, biến chứng thường gặp khi tẩy lông bằng laser là tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí có thể gây phỏng, sẹo cho da…

Với những phương pháp cũ khi loại bỏ đi vi ô lông sẽ vẫn để lại tình trạng xấu cho da và không trị được dứt điểm hoặc sẽ rất lâu để thấy được hiệu quả thực sự.

Triệt lông bằng ánh sáng sinh học Elight là sự kết hợp thông minh giữa sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, có cơ chế tự điều chỉnh bước sóng để phù hợp với mức độ dày mỏng của da.

7 Bước Của Triệt Lông An Toàn Hiệu Quả Bằng Công Nghệ Hiện Đại Tại MT Beauty & Spa:

B1: Cạo chân lông( chừa khoảng 0,2cm)

B2: Lau sạch tẩy tế bào chết.

B3: Lau sạch bôi gel lên vùng triệt.

B4: Khởi động máy điều chỉnh tần số phù hợp với da khách.

B5:Đeo kính bảo hộ cho khách và nhân viên.

B6: Triệt Lông bằng công nghệ hiện đại SUPER NANO LIGHT 2019

B7: Lấy đi lớp gel, lau sạch bằng khăn và kiểm tra lại kết quả trước khi cho khách về.

Địa chỉ MT Beauty & Spa tại 1124 Lê Văn Lương, ấp 3, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp HCM

Hotline tư vấn: 0909 503 811